Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn

10:07
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã tham gia trận đấu từ thiện Game4Grenfell với vai trò của một... thủ môn.
Không giống nhiều HLV nổi tiếng hiện nay, Mourinho không có được sự nghiệp cầu thủ... ra hồn. Ông treo giày từ rất sớm để dấn thân vào công tác quản lý và huấn luyện đội bóng.

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 1

Chính vì thế không mấy ai bất ngờ khi Mourinho quyết định chơi ở vị trí thủ môn ở trận đấu từ thiện Game4Grenfell diễn ra đêm qua ở sân Loftus Road của QPR. Đây là trận đấu được tổ chức nhằm quyên tiền hỗ trợ các nạn nhân trong thảm họa cháy tòa nhà Grenfell Tower.

Mourinho chỉ vào sân ở hiệp 2 thay cho David James. Ông chơi cho đội của Alan Shearer đối đầu với đội của một cựu tiền đạo Anh khác là Les Ferdinand.

Vốn là một thủ môn không chuyên và lại lớn tuổi, không khó hiểu khi Mourinho khá lóng ngóng trên sân. Ông mắc sai lầm giúp Chris Edwards ghi bàn gỡ hòa cho QPR. Bên cạnh đó, HLV này cũng phải nhận 1 thẻ vàng vì phạm lỗi.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2 và 2 đội phải giải quyết thắng thua bằng cách đá luân lưu 11m. Tại đây, Mourinho sút thành công quả 11m của ông nhưng không thể cản phá 5 cú sút của đối thủ. Kết quả, đội của Mourinho thua 3-5.

Tất nhiên, Mourinho không quá phiền lòng vì kết quả này. Ông thậm chí rất thích thú trận đấu và đến sát đường biên giao lưu với những người hâm mộ, những người góp phần vào quỹ hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa Grenfell Tower.

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 2

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 3

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 4

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 5

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 6

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 7

Chết cười xem Mourinho xỏ găng bắt gôn 8


Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »