Kì chuyển nhượng kì lạ chưa từng có của Real Madrid

11:05
Sau khi cân bằng chi tiêu, Real Madrid đã bỏ túi gần 80 triệu euro sau phiên chợ hè năm nay. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử sân Bernabeu.
Với tiềm lực tài chính mạnh, Real Madrid liên tục tái đầu tư trong chuyển nhượng. Chính sách ấy đã trở thành thói quen của Kền kền, đặc biệt trong kỉ nguyên Florentino Perez. Bởi vậy, trong lịch sử, rất hiếm khi đội bóng Hoàng gia thu lãi sau các kì chuyển nhượng.

Kì chuyển nhượng kì lạ chưa từng có của Real Madrid

Nhưng dưới triều đại HLV Zidane, Real Madrid đã thay đổi một cách chóng mặt. Ở phiên chợ hè năm ngoái, Kền kền đã thu về 7,5 triệu euro sau khi cân bằng chi tiêu sau kì chuyển nhượng. Đây là kì chuyển nhượng đầu tiên Los Blancos có lãi kể từ mùa 1998-99.

Năm nay, mọi thứ ở sân Bernabeu còn diễn biến theo kịch bản bất ngờ hơn. Zidane tiếp tục “tiết kiệm” chi tiêu khi chỉ đón vỏn vẹn 2 tân binh với mức giá 46,5 triệu euro (Theo Hernandez và Dani Ceballos).

Trong khi đó, ở chiều đi, Kền kền đã thu về 126 triệu euro từ việc bán cầu thủ. Trong đó, 2 thương vụ lớn nhất là Alvaro Morata (Chelsea – 62 triệu euro) và Danilo (Man City – 30 triệu euro).

Kì chuyển nhượng kì lạ chưa từng có của Real Madrid 2

Sau khi cân bằng chi tiêu, Real Madrid đã bỏ túi 79,5 triệu euro. Đây là khoản lãi chưa từng xuất hiện trong lịch sử chuyển nhượng ở sân Bernabeu.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »