Liverpool gạch tên Coutinho trước đại chiến

23:50
Liverpool quyết định gạch tên Philippe Coutinho trước thềm đại chiến với Man City bất chấp tiền vệ này đã hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Philippe Coutinho vẫn chưa thi đấu cho Liverpool ở mùa giải mới vì chấn thương lưng và vấn đề chuyển nhượng. Tiền vệ người Brazil được cho là đã từ chối ra sân trong nỗ lực rời Anfield chuyển đến Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Liverpool gạch tên Coutinho trước đại chiến

Chính vì thế nên Coutinho không có bất cứ biểu hiện nào của chấn thương hay thiếu thể lực khi tập trung cùng ĐTQG Brazil thi đấu ở vòng loại World Cup 2018. Với việc không thể chuyển đến Barcelona, Coutinho buộc phải trở lại Liverpool tập luyện bình thường.

Tuy nhiên, do lo ngại các vấn đề liên quan đến thể chất cũng như tinh thần của Coutinho, Liverpool hay cụ thể là HLV Jurgen Klopp quyết định không vội vàng sử dụng ngôi sao 25 tuổi này. Ngay cả khi The Reds có trận đấu khó khăn tại Etihad của Man City, Klopp vẫn thẳng tay gạch tên Coutinho.

Chia sẻ trong buổi họp báo tối nay, HLV người Đức cho biết: “Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện cởi mở. Cậu ấy đang có tâm trạng rất tốt và tập luyện thậm chí còn tốt hơn”.

“Nhưng tôi phải đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ có 7 trận đấu trong vòng 3 tuần tới và không có nhiều thời gian để tập luyện. Trước khi về Brazil, Coutinho đã không tập luyện 3 tuần liên tiếp. Nó có nghĩa là chúng tôi phải chuẩn bị cho cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải. Đó là chuyện không dễ dàng với lịch thi dày đặc phía trước”.

“Tôi quyết định loại cậu ấy ra khỏi trận đấu với City. Chúng tôi có thể sử dụng 4 hoặc 5 ngày để tập luyện thật chuẩn. Chúng tôi cũng đã nhận được những con số cần thiết từ Brazil và tôi nghĩ, điều tốt nhất là cho cậu ấy nghỉ ngơi thêm trước khi trở lại”

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »