Trở lại Champions League, M.U phải thay 2 người

23:37
Trong trận đấu đầu tiên ở Champions League, Man Utd buộc phải thay đổi bộ đôi trung vệ mới do Eric Bailly và Phil Jones đều bị treo giò.


Kể từ đầu mùa giải, HLV Jose Mourinho đã tin dùng Bailly và Phil Jones trong cả 4 trận đã đấu ở Premier League. Tuy nhiên, ông sẽ buộc phải thay đổi khi Man Utd có trận ra quân ở Champions League vào giữa tuần tới, gặp Basel.

Trở lại Champions League, M.U phải thay 2 người

Lý do rất đơn giản, Bailly và Jones đều còn án treo giò của UEFA và không được phép thi đấu. Điều đó có nghĩa Mourinho sẽ phải dùng bộ đôi Victor Lindelof và Chris Smalling giống như ở trận tranh siêu cúp châu Âu với Real Madrid hồi đầu tháng 8.

Đây cũng là lần đầu tiên Lindelof có cơ hội trở lại đội hình của Man Utd sau 1 tháng ngồi ngoài. Vì những sai lầm liên tiếp ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải và màn trình diễn tệ hại trước Real, Lindelof đã bị Mourinho loại bỏ cho dù anh là tân binh mới về Old Trafford.

Theo giới mộ điệu, đây cũng là cơ hội tốt cho Lindelof gây ấn tượng với Mourinho và chiếm vị trí của Jones, người vừa mắc lỗi trong trận hòa với Stoke City.

Khi được hỏi về sai lầm của Jones, HLV người Bồ Đào Nha nói: “Đây không phải là lúc để bàn luận, cậu ấy biết mình đã mắc sai lầm. Cậu ấy không cần tôi phải nói cho cậu ấy về điều đó. Vì thế, không có vấn đề gì hết”.

“Những sai lầm luôn là một phần của trận đấu. Cậu ấy đã chơi tốt cho chúng tôi nhưng có lẽ cậu ấy đã mệt mỏi vì 2 trận liên tiếp cho ĐTQG. Cậu ấy không được chơi trận đấu vào thứ 3 tới và đó sẽ lúc cậu ấy nghỉ ngơi. Nó cũng là cơ hội cho Smalling và Lindelof thi đấu ở Champions League”.

Nguồn: http://www.bongdaso.com/Tr%E1%BB%9F-l%E1%BA%A1i-Champions-League%2c-MU-ph%E1%BA%A3i-thay-2-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-_Art_180701.aspx

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Viết nhận xét
12 September 2017 at 10:28 delete

Kinh nghiệm soi keobong88 tại Casino889.
Chi tiết xem tại: ibet888

Trả lời
avatar