Thày mới thất vọng cùng cực với Rooney

18:48
Thày mới của Wayne Rooney, Ronald Koeman cho biết ông rất thất vọng khi tiền đạo người Anh bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Bên cạnh đó, Koeman khẳng định Everton sẽ “xử lý nội bộ” với Rooney.


Rooney đã bị bắt vào 2 giờ sáng (giờ Anh) thứ 6 tuần trước tại Wilmslow vì tội lái xe vượt tốc độ trong tình trạng say rượu. Cựu đội trưởng Anh được tại ngoại sau đó nhưng sẽ phải ra tòa án của Stockport vào cuối tháng này.

Thày mới thất vọng cùng cực với Rooney

Tiền đạo 31 tuổi vừa tuyên bố từ giã ĐTQG Anh và đang nắm giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử Tam sư. Anh phải xuất hiện ở buổi điều trần diễn ra vào ngày 18/9 tới, chỉ 1 ngày sau khi Everton đến làm khách của Man Utd.

Trận đấu đánh dấu lần đầu tiên Rooney trở lại Old Trafford đối đầu với Man Utd sau 13 năm gắn bó. Chia sẻ về rắc rối của tiền đạo này, HLV Everton Ronald Koeman tỏ ra rất thất vọng.

Ông nói: “Rõ ràng tôi rất thất vọng với tình huống của Wayne Rooney. Chúng tôi đã nói chuyện vào thứ 3 và chủ tịch Bill Kenwright cũng đã nói cho Wayne biết tình hình của cậu ấy”.

“Cậu ấy sẽ bị xử lý nội bộ ở một thời điểm thích hợp và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về vụ việc này”.

Mặc dù thất vọng như vậy nhưng Koeman cho biết ông vẫn sử dụng Rooney trong trận đấu với Tottenham diễn ra cuối tuần này. HLV người Hà Lan cho biết Rooney chỉ phải ngồi ngoài nếu có vấn đề về thể lực hoặc tinh thần.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »