Tiền phá vỡ hợp đồng của Griezmann giảm một nửa

09:58
Mức phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo Antoine Griezmann sẽ giảm kể từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.
Cụ thể, theo tờ AS, mức giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp sẽ giảm từ 200 triệu euro xuống còn 100 triệu euro kể từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Tiền phá vỡ hợp đồng của Griezmann giảm một nửa

Được biết, sau khi phải nhận án cấm chuyển nhượng một mùa từ UEFA, Atletico Madrid đã nâng giá giải phóng hợp đồng của Griezmann với hy vọng giữ chân được ngôi sao này. Dù vậy, điều khoản vừa đề cập sẽ chỉ có giá trị cho tới khi Atletico được phép trở lại TTCN.

Với mức phí giảm xuống chỉ còn một nửa, Griezmann chắc chắn sẽ trở thành cái tên đặc biệt được chú ý ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Trước đó, nếu Atletico không phải nhận án cấm chuyển nhượng, Griezmann đã có thể ra đi trong mùa Hè này. Điểm đến được giới truyền thông châu Âu đồn đoán là Man Utd.

Ở thời điểm hiện tại, Man Utd vẫn chưa hết quan tâm tới Griezmann và dự kiến sẽ quay trở lại thương vụ này vào tháng 1/2018. Dựa theo các quy định về chuyển nhượng tại Tây Ban Nha, thì Man Utd sẽ không cần phải thông qua đàm phán với Atletico về Griezmann nếu chồng đủ 100 triệu euro. Cũng theo cách này mà PSG từng ‘cướp’ Neymar từ Barca khi chấp nhận bỏ ra 222 triệu euro.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »