Tiết lộ sốc vụ Alexis Sanchez sang Man City

15:57
HLV Man City, Pep Guardiola đã tiết lộ lý do tại sao đội bóng của ông không mua Alexis Sanchez vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Lý do Pep Guardiola khiến không ít người bị sốc. Ông đã quyết định hủy bỏ việc chiêu mộ Sanchez chỉ vì Arsenal yêu cầu… Raheem Sterling phải di chuyển theo hướng ngược lại.

Tiết lộ sốc vụ Alexis Sanchez sang Man City

Thay vì đổi người và các thêm tiền, Man City muốn mua đứt Sanchez với giá 70 triệu bảng và bị Arsenal từ chối. Thực tế, yêu cầu của Pháo thủ không hề quá đáng bởi lẽ họ cần có người thay thế Sanchez ngay lập tức.

Guardiola nói: “Trong những ngày đó, Arsenal đã muốn trao đổi với chúng tôi. Tôi nói luôn với họ rằng điều đó không có cơ hội xảy ra, cho dù đó chỉ là 1% cơ hội bởi lẽ tôi tin tưởng Raheem”.

Rất nhiều fan Man City đã tiếc hùi hụi sau tuyên bố của Pep Guardiola bởi lẽ họ không đặt quá nhiều niềm tin vào Sterling. Chuyển đến Etihad cách đây 2 mùa giải với giá kỷ lục 49 triệu bảng nhưng tài năng trẻ người Anh chưa chứng tỏ được nhiều. Chưa kể nếu có Sanchez, Man City cũng không cần có cả Sterling trong bối cảnh họ vẫn còn nhiều cầu thủ chạy cánh xuất sắc khác như Sane, Bernardo Silva.

So với Sanchez đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Sterling bị đánh giá thua kém về mọi mặt. Mặc dù vậy, Sterling đang khởi đầu mùa giải mới khá tốt với 2 bàn thắng sau 3 trận đấu ở Premier League.

Nói tiếp về Sanchez, HLV Pep Guardiola ám chỉ Man City sẽ tiếp tục theo đuổi ngôi sao người Chile trong các kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »