“Tôi đã đúng khi từ chối gia nhập Arsenal”

11:01
Trước báo giới, Jamie Vardy ngấm ngầm khẳng định anh đã đưa ra quyết định đúng đắn là không gia nhập Arsenal hồi mùa hè năm ngoái.

“Tôi đã đúng khi từ chối gia nhập Arsenal”

Sau khi tỏa sáng rực rỡ, đưa Leicester tới chức vô địch Premier League 2015-16 đầy bất ngờ, Jamie Vardy đã nhận được lời mời chào hấp dẫn từ nhiều CLB lớn, trong đó có Arsenal. Tuy vậy, vì nhiều lý do, ngôi sao của Leicester đã thẳng thừng từ chối.

Lời từ chối này đã được Vardy đưa ra cách đây hơn 1 năm. Nhưng phải tới nay, tiền đạo của Leicester mới tiết lộ những lý do khiến anh không muốn gia nhập Arsenal. Theo Vardy, Pháo thủ đang ở giai đoạn thoái trào nên cho rằng mình đã đúng khi từ chối lời mời của HLV Wenger.

“Tôi muốn giành nhiều danh hiệu nhất có thể chứ không phải chỉ là 1 chiếc huy chương Premier League. Tôi vẫn còn hợp đồng với Leicester nhưng trong tương lai, chẳng ai có thể nói trước điều gì.
Tôi đã từ chối gia nhập Arsenal. Đó là quyết định của tôi. Tôi nghĩ mình đã đúng. Nhưng nếu có 1 lời đề nghị khác, tôi sẽ cân nhắc. Từ chối Arsenal không có nghĩa tôi không để ý tới các lời đề nghị khác”, Jamie Vardy chia sẻ.

Theo Vardy, Arsenal đang đi xuống rõ rệt và nó được thể hiện bằng việc họ không thể giành vé dự Champions League lần đầu tiên dưới thời HLV Wenger.

“Arsenal đã giành FA Cup mùa trước nhưng thành công ấy không phải là ở Premier League. Tôi không bao giờ hối tiếc vì các quyết định của mình cả. Bạn có thể nhìn thấy sự đi xuống của họ ở thời điểm này. Họ đã có 20 năm liên tiếp dự Champions League nhưng câu chuyện đã kết thúc ở mùa giải trước.

Leicester cũng đã dự Champions League. Nếu chơi tốt hơn trên sân nhà ở màn tiếp đón Atletico Madrid, chúng tôi có thể đã tiến xa hơn. Nhưng đó không phải tất cả những lý do. Bóng đá là yếu tố quan trọng nhưng việc di chuyển gia đình khi tôi mới mua 1 căn nhà là điều không hợp lý chút nào”, tiền đạo của Leicester nói thêm.

Trong phiên chợ hè vừa qua, Jamie Vardy cũng đã nhận được lời mời từ phía Arsenal và Chelsea. Tuy vậy, anh đã từ chối vì cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để chia tay Leicester.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »