Truyền thông Tây Ban Nha "dìm" Barcelona

10:10
Ngay khi bước sang tháng mới, Barcelona đã bị truyền thông Tây Ban Nha “tấn công” vì không thực hiện được bản hợp đồng nào trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Truyền thông Tây Ban Nha "dìm" Barcelona 1

Sau khi để Neymar chuyển sang Paris Saint Germain, các quan chức của Barcelona đã theo đuổi vụ chuyển nhượng Philippe Coutinho từ Liverpool. Trong khi đó, Angel di Maria của PSG được xác định là mục tiêu thay thế Coutinho nếu thất bại.

Tuy vậy, bất chấp những nỗ lực của Barca trong ngày cuối cùng thị trường mở cửa, vẫn không có thêm ai đến sân Camp Nou, khi cả Liverpool lẫn PSG đều từ chối.

Điều đó khiến cho Barca trở thành đề tài cho truyền thông Tây Ban Nha – đặc biệt là các báo ở xứ Catalan, chỉ trích và mỉa mai không thương tiếc.

Tờ Mundo Deportivo đưa tin sốt dẻo nhất trong ngày, khi cho biết, các cuộc nói chuyện về Coutinho đã bị cắt đứt sau khi phía Liverpool đưa ra đòi hòi về phí chuyển nhượng lên đến 160 triệu euro (146 triệu bảng) và thậm chí còn để họ mượn lại tiền vệ người Brazil đến tháng 1.

Không chấp nhận nổi mức giá đó, Barca quay sang PSG và hy vọng sẽ mua được cựu cầu thủ của Real Madrid là Di Maria, nhưng rồi cũng không thể đáp ứng đòi hỏi 80 triệu euro mà đội bóng Pháp đưa ra.

Truyền thông Tây Ban Nha "dìm" Barcelona 2

Trên trang nhất của tờ báo này là hình ảnh đầy thất vọng của Coutinho cùng cách đặt tít đơn giản nhưng đầy hình ảnh: Coutino.

Tờ Sport – vốn thân Barca, lại có một cách diễn tả sự mỉa mai thậm chí còn hình ảnh hơn. Dòng tít “Không mua được một ai” được bố trí trên một nền đen, biểu thị sự ảm đạm ở Camp Nou khi mùa giải mới bắt đầu.

Trong khi đó, tờ AS không nhấn mạnh vào Barca nhưng cũng không quên nói về chuyện ông Agusti Benedito kêu gọi Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cùng Ban lãnh đạo hiện nay từ chức.

Đáng nói hơn, dù trước đó có mua được Ousname Dembele thì Barca lại đồng ý để Munir El-Haddadi sang Alaves theo dạng cho mượn, khiến cho HLV Ernesto Valverde bớt đi sự lựa chọn trên hàng công.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »